Bạn cần trợ giúp từ CMC SI?

Bạn có thể tìm hỗ trợ chung tại đây hoặc gửi câu hỏi tới chúng tôi tại đây
Hoặc có thể gọi điện thoại: +84-4-3972 1134; hoặc email: infocmcsi@cmc.com.vn

Tôi đang dùng lap top ACER 4520 do CMC phân phôi hiện tại pin đã hỏng. Tôi mua pin khác thay thế nhưng thời gian dùng không được 01 giờ thì pin đã hết. Vậy pin ACER 4520 chính hãng do quý công ty cung cấp có giá là bao nhiêu. Tôi đang công tác ở Thái Bình muốn mua pin thì mua ở công ty nào tại Thái Bình. Mã pin máy của tôi là BTP - A
Chúng tôi đã chuyển thông tin của anh/ chị và câu hỏi tới phụ trách kinh doanh sản phẩm laptop Acer của Công ty CMC phân phối. Họ sẽ trả lời trực tiếp cho anh/ chị.


Công ty chúng tôi có mua phần mềm mềm từ quý công ty, nay công ty chúng tôi gặp sự cố liên quan đến phần mềm đó.Xin cho hỏi tôi có thể liên hệ ở đâu hay là ai để có thể giúp tôi khắc phục sự cố?

Nếu quý khách mua phần mềm bản quyền từ Công ty CMC SI của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng theo số máy: 04. 37958686 để được tư vấn và hỗ trợ.


Tôi đã sử dụng CMC được 6 tháng, tôi tiếp tục dùng CMC, đã kích hoạt thành công nhưng vào lúc 7h30 ngày 17/07/2010 thì CMC thông báo lỗi là "bạn chưa đăng ký bản quyền..." mã key: 0066-111385-1422, số seri: 05597 số lô:4A1D95B0. Nhờ bộ phận kỹ thuật CMC hỗ trợ giúp tôi, tôi đang nóng lòng cho máy tính...! thân ái.

Rất cảm ơn Quý khách vì đã thông tin cho Công ty Tích hợp hệ thống CMC (CMC SI) của chúng tôi. Tập đoàn CMC chúng tôi hiện đang có công ty thành viên là Công ty An ninh an toàn thông tin CMC (CMC Infosec) trực tiếp kinh doanh và phụ trách sản phẩm này. Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: 04. 39845052 để gặp kỹ thuật của CMC Inforsec. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho Quý khách.
Trân trọng cảm ơn và mong rằng trong tương lai Quý khách sẽ tiếp tục quan tâm tới các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của chúng tôi.


HIện cty của tôi đang cần mua license của windows Xp và 1 vài phần mềm lập trình khác của Microsoft. Không biết quí cty có bán không và nếu có xin cho tôi giá cả cụ thể. Xin cảm ơn

Sản phẩm phần mềm bản quyền của Microsoft là một trong những sản phẩm mà Công ty CMC SI chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng.
Quý khách hãy cho chúng tôi thông tin cụ thể hơn về sản phẩm Quý khách cần là gì, chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể cho Quý khách.
Trân trọng cảm ơn.


Các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tại TT Dịch vụ Khách hàng CMC SI?

• Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao của CCSC – TT Dịch vụ Khách hàng của CMC SI - thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC - một trong những Tập đoàn tin học uy tín nhất ở Việt Nam.
• Bạn có thể được tư vấn/ bảo trì bất cứ thiết bị nào, mua ở bất cứ đâu, dù còn hay đã hết thời hạn bảo hành.
• CCSC cung cấp cả dịch vụ tư vấn/ bảo trì tại chỗ ngoài giờ hành chính
• Dịch vụ “Đáp ứng nhanh, xử lý kịp thời” ngay khi nhận được thông báo của CCSC sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn, tránh thời gian ngưng trệ hoạt động do sự cố gây nên – CCSC được đánh giá là đơn vị CNTT có khả năng đáp ứng nhanh nhất tại Hà Nội.
• Hệ thống của Bạn sẽ được thường xuyên hoặc định kỳ kiểm tra, quét virus, back-up dữ liệu để phát hiện các triệu chứng có thể biến những trục trặc Nhỏ trở thành sự cố lớn.
• Bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, công sức và cả thời gian cho việc đi lại cũng như vận chuyển, vì các kỹ thuật viên của CCSC sẽ đến tận nơi để kiểm tra hoặc sửa chữa.
• Với hợp đồng tư vấn/ bảo trì tại CCSC, Bạn sẽ không mất thêm phí dịch vụ khi thiết bị / hệ thống cần được thay thế linh kiện hoặc sửa chữa.
• Với hợp đồng tư vấn / bảo trì tại CCSC, Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp và tư vấn kỹ thuật khi muốn mua, nâng cấp hay muốn làm quen với việc sử dụng phần cứng hay phần mềm mới.
• Với kho linh kiện phụ tùng đa dạng và mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp, CCSC có thể nhanh chóng thoả mãn bất cứ yêu cầu thay thế thiết bị / sản phẩm nào.
• Trong thời gian sửa chữa, Bạn cũng có thể được CCSC giảm hoặc miễn chi phí cho mượn hoặc thay thế thiết bị tạm thời tùy theo từng trường hợp thực tế.


Dịch vụ Khách hàng CMC SI gồm những gói dịch vụ nào?
Dịch vụ Khách hàng CMC SI cung cấp 6 gói dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp cho hàng trăm hệ thống mạng khác nhau với hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ: White PACK ; Cyan PACK ; Blue PACK; Yellow PACK; Orange PACK; Green PACK.


Trang: 1
 
E-mail *  
Nội dung câu hỏi *  

Bạn đang ở: Skip Navigation LinksTrang chủ » Hỗ trợ

Điều khoản sử dụng   |   Sơ đồ Web   |   RSS   |   Đường dây nóng
Bản quyền thuộc về Công ty Tích hợp Hệ thống CMC - CMC SI